Mua hàng

Phương thức vận chuyển?

MCB Performance cung cấp sản phẩm tại văn phòng. Quý khách có thể tới lấy trực tiếp hoặc tự trả chi phí giao hàng ngay khi nhận. 

Gửi hàng toàn quốc?

MCB Performance luôn nỗ lực đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Chúng tôi linh động hình thức gửi hàng dù bạn ở bất kì đâu. 

Bao lâu để nhận được hàng?

Tùy thuộc vào món hàng bạn mua. Vì sản phẩm MCB Performance cung cấp phần lớn cần đặt hàng trước. Vì vậy thời gian chính xác sẽ được thông báo ngay khi bạn đặt yêu cầu. 

Thanh toán

Hình thức thanh toán

Chúng tôi nhận thanh toán trực tiếp và chuyển khoản tới tài khoản công ty 
Công ty TNHH Mecarbo 
Ngân hàng Quân Đội MB Bank
Số tài khoản: 8811228888

Có thể mua hàng trực tuyến không?

Rất tiếc, vì đặc thù của sản phẩm và dịch vụ, phần lớn sản phẩm MCB Performance chỉ thể hiện thông tin để cung cấp kiến thức, để hỗ trợ khách hàng chọ đúng sản phẩm. Vì vậy, liên hệ chúng tôi để xác nhận mua hàng. 

Đặt hàng và hoàn trả

Làm thế nào để đặt hàng?

Là khách hàng mới, bạn có thể tới trực tiếp văn phòng để nhận sự tư vấn và đặt hàng trực tiếp. 

Làm thế nào để hủy đơn hàng?

Vì là hàng đặt trước và không phải xe nào cũng sử dụng được vì vậy bạn sẽ không được hủy đơn hàng. Thay vào đó chúng tôi sẽ chủ động đề xuất các giải pháp đổi bù với nhà cung cấp hoặc hỗ trợ thanh lý khi hàng về tới Việt Nam. 

Có cần tài khoản để đặt hàng?

Không cần, bạn chỉ việc chat với chung tôi và cung cấp hãng xe, đời xe, bộ phận mong muốn với đầy đủ đặc tính yêu cầu như màu sắc, kính thước, chất liệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên đơn hàng hoàn chỉnh. 

Làm thế nào để hoàn trả sản phẩm?

Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà cung cấp hoặc do nguyên nhân chủ quan từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí chuyển hoàn. Trước khi chuyển hoàn bạn nên liên hệ và gửi hình ảnh/video cho chúng tôi thông qua info@MCBPerformance.vn. 

Vì đặc thù sản phẩm hết sức đặc biệt, MCB Performance khuyến khích khách hàng kiểm tra và nhận hàng trực tiếp cùng chúng tôi hoặc lắp đặt ngay tại xưởng dịch vụ đối tác của MCB Performance là CS Performance để hạn chế tối đa rủi ro không đáng có. 

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.